GIA SƯ ONLINE – SỰ LỰA CHỌN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Gia sư online hay còn gọi là gia sư trực tuyến đã trở thành phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, với sự phát triển của công nghệ thì hình thức gia sư trực tuyến sẽ ngày càng phát triển và phổ biến. Học tập trực tuyến với gia sư online được đảm bảo đem tới khả năng tiết kiệm chi phí tới mức tối đa. Thay vì mời giáo viên tới nhà thì học trực tuyến có mức chi phí hợp lý hơn rất nhiều.

Nhận gia sư online và offline tất cả các môn cũng như tất cả các lớp. Đảm bảo uy tín và hiệu quả. Quý phụ huynh và các em học sinh đang cần gia sư online hoặc gia sư tại nhà xin liên hệ :
Email: lienhegiasu@gmail.com
Di động: 0918851364
Gia sư online chất lượng cao

Với đội ngũ gia sư onlie được tuyển chọn bao gồm

 • Giáo viên đang giảng dạy tại các trường bao gồm: các trường tiểu học, THCS, các trường THPT. Giáo viên người nước ngoài dạy ngoại ngữ tại các trường, các trung tâm ngoại ngữ.
 • Đội ngũ giáo viên tự do tốt nghiệp ngành sư phạm. Hiện đang dạy tự do tại các trung tâm, chuyên dạy kèm tại nhà nhiều kinh nghiệm.
 • Gia sư đã tốt nghiệp đại học, có thành tích học tập tốt. Có khinh nghiệm gia sư nhiều năm ngay từ khi còn là sinh viên
 • Gia sư Sinh viên giỏi đang học tại những trường đại học uy tín đã được tuyển chọn.
 • Chúng tôi có đội nhóm chia sẻ kinh nghiệm dạy kèm, kỹ năng và tài liệu học tập. Vì thế đảm bảo được sự đổi mới, sáng tạo và hiệu quả.

Chúng tôi nhận gia sư online

Cho học sinh từ cấp bậc tiểu học, THCS, THPT, ôn luyện thi đại học. Gia sư trực tuyến các môn Toán Học, Tiếng Việt, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Ngữ Văn, tiếng Anh,… Những người đi làm, những người mong muốn nâng cao kiến thức các môn ngoại ngữ như tiếng Anh (giao tiếp cơ bản, Toeic, Toefl, Ielts,..), tiếng Trung (cho người đi làm, giao tiếp cơ bản,…), tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Nhật,…

Gia sư online hay còn gọi là gia sư dạy kèm trực tuyến có nhiều ưu điểm

Lợi ích đối với học sinh khi học gia sư trực tuyến

 • Học sinh có thể chọn lựa được gia sư theo mong muốn, phù hợp với tình hình học tập bản thân. Có thể học vào mọi thời điểm thuận lợi nhất. Lúc đó học tập có thể được hỗ trợ tốt, có được kết quả lý tưởng như mong muốn là điều được đảm bảo tốt nhất. Gia sư online hiện nay trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng mà chúng ta có thể xem xét, có thể cân nhắc đưa ra cho mình lựa chọn chuẩn xác và hợp lý nhất. Đối với học sinh thì đây là hình thức học tập chủ động và tiện lợi nhất.
 • Có khá nhiều học sinh thường nhút nhát, ngại ngùng nên ít khi dám tự mình đặt ra câu hỏi trên lớp, hoặc học tại nhà gặp trực tiếp giáo viên. Việc học trực tuyến mang tới sự chủ động và thoải mái hơn rất nhiều. Lúc đó, học tập online mới giúp học sinh tự do nói những gì mình muốn, trình bày những điều mình quan tâm. Việc học tập lúc đó mới phát huy tối đa được lợi ích. Bởi thế mà gia sư trực tuyến càng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và thích hợp.
 • Học trực tuyến chúng ta có nhiều giải pháp, nhiều lựa chọn khác nhau để cân nhắc. Bạn có thể chọn học 1-1, cũng có thể tổ chức học nhóm do một giáo viên giảng dạy thông qua việc kết nối internet vô cùng tiện lợi và hiệu quả.
 • Học tập trực tuyến với gia sư online được đảm bảo đem tới khả năng tiết kiệm. Thay vì mời giáo viên tới nhà thì học trực tuyến có mức chi phí hợp lý hơn rất nhiều.

Hình thức học Gia sư online – Gia sư trực tuyến như sau

 • Với hình thức gia sư online – gia sư trực tuyến, học sinh sẽ học với thầy qua các ứng dụng như Zoom, Google meet, Microsoft Teams, Zalo, Facebook,…Các công cụ trên giúp giáo viên và học sinh tương tác với nhau gần như một lớp học trực tiếp, thu hẹp được khoảng cách giữa giáo viên và người học.
 • Gia sư sẽ phát trực tiếp video và giảng giải cho học viên
 • Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà để dạy.
 • Sau khi thỏa thuận được lịch dạy, gia sư sẽ lên mạng theo đúng giờ đã hẹn
 • Nếu học viên không hiểu thì có thể hỏi ngay trong giờ học hoặc, gửi tin nhắn chat qua ứng dụng dạy học, email…
 • Khi có những bài tập cần gấp thì học viên có thể trao đổi trực tiếp với Thầy qua điện thoại hoặc chát zalo, facebook…để được hỗ trợ kịp thời.

Nội dung – Phương pháp và hỗ trợ của gia sư

 1. Ưu tiên giải quyết khó khăn trước mắt mà học sinh đang gặp
 2. Bán sát chưng trình trên lớp mà học sinh đang theo
 3. Phương pháp ngắn gọn dễ hiểu
 4. Cập nhật chương nội dung đổi mới của Bộ GD&ĐT
 5. Xây dựng nền móng kiến thức cơ bản vững chắc
 6. Học nâng cao từng bước phù hợp với từng học sinh
 7. Cung cấp tài liệu đầy đủ, miễn phí
Các bước học gia sư trực tuyến hiệu quả

KHI NÀO HỌC SINH CẦN HỌC GIA SƯ ONLINE?

 1. Những học sinh đang cần củng cố kiến thức cơ bản
 2. Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, luyện thi học sinh giỏi
 3. Học sinh đang cần dạy kèm lớp 9 ôn luyện thi vào lớp 10 PTTH, lớp 10 chuyên
 4. Các em đang học lớp hoặc chuẩn bị vào lớp 5, ôn thi vào lớp 6
 5. Gia Sư lớp 12 luyện thi THPT Quốc Gia (ôn thi tốt nghiệp PTTH, Luyện thi cao đẳng, đại học)
 6. Những học sinh gặp khó khăn cần được hướng dẫn ở bất kỳ môn học nào trên lớp

Học viên sẽ được học thử 1 buổi miễn phí từ gia sư. Sau buổi học thử nếu đồng ý, học viên sẽ đóng trước học phí hàng tháng để chúng tôi thanh toán cho gia sư sau khi gia sư hoàn thành việc giảng dạy của tháng đó. Học viên có thể dừng học bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy không hài lòng và chúng tôi sẽ hoàn lại học phí những buổi chưa học. Bằng hình thức này, chúng tôi đảm bảo cho học viên được học với gia sư tốt nhất, nhiệt tình nhất cũng như giúp gia sư yên tâm giảng dạy vì chắc chắn sẽ nhận được học phí.

Học Sinh Cần Chuẩn Bị Gì Để Học Gia Sư Online?

 1. Chuẩn bị mạng internet đường truyền ổn định kết nối với máy tính
 2. Học viên cần một máy tính với một webcam (một laptop là đáp ứng đủ)
 3. Trang bị một tai nghe (để nghe cho rõ và không làm phiền người xung quanh)
 4. Các loại sách và tài liệu giống học trên lớp
 5. Sổ ghi chép và bắt buộc phải có giấy nháp
 6. Một bàn học có chỗ để máy tính và chỗ cho học sinh viết thoải mái

Khi học viên đăng ký học sẽ được gia sư hướng dẫn cài cặt phần mềm để học online hiệu quả nhất

Thầy Vũ Nhân
0918851364
Email: vunhan222@gmail.com

 • Chuyên Gia Sư Dạy Kèm Toán, Lý, Hóa
 • Là gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, tận tình. Đặt hiệu quả trên hết, hiểu tâm lý giúp học sinh tìm được niềm vui và mục đích học tập, luyện tập khả năng tự học cho học sinh, luyện tập tinh thần chủ động.

Nhận gia sư online các môn: Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn, ngoại ngữ, tin học,…

Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi vào các trường cao đẳng đại học.

Gia sư dạy kèm cho các bé chuẩn bị vào lớp 1. Luyện viết chữ đẹp…

Anh văn cơ bản – IELTS – TOELF – TOEIC…Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, chuẩn bị xuất cảnh…

Các môn Vẽ – Đàn Piano, organ,Giutar- Nhạc…

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC CỘNG TÁC QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

Cộng tác cung cấp các khóa học online trực tuyến trên toàn Quốc

Học sinh, sinh viên, người đi làm ngày nay cần những nguồn học tập hấp dẫn. Nhu cầu học tập với nhiều nội dung phong phú trải dài các chủ đề. Nhu cầu học trong những khoảng thời gian khác nhau, giúp việc học trở nên phù hợp và thú vị . Các khóa học onlie đang trở thành một nền tảng học tập độc đáo. Chúng tôi đã và đang sẵn sàng cộng tác với thầy cô có những khóa học online chất lượng. Sẵn sàng cộng tác với các học viện, các tổ chức giáo dục đáp ứng các khóa học trực tuyến cho học viên trên cả nước.

Những hình thức thực hiện một khóa học trực tuyến hiện nay có thể được chia thành những dạng sau

Khóa học online ghi sẵn

Khóa học online (học trực tuyến) là một khóa học được thiết kế bằng các vidio bài giảng. Một khóa học như vậy gồm nhiều vidio, mỗi vidio tập trung dạy một nội dung cụ thể của khóa học. Chúng thường được cung cấp đến học viên qua Internet thông qua website hay mạng xã hội. 

Ưu điểm của những khóa học theo hình thức này là mua một lần có thể học mãi mãi. Học viên cũng rất chủ động vì có thể học mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Một lợi điểm nữa là học viên có thể xem đi xem lại bất kỳ phần nào.

Khóa học online tương tác

Khóa học online tương tác là khóa học có giáo viên trực tiếp dạy vào một giờ cụ thể trên nền tảng Zoom, sky, facebook, google…. Với sự kết hợp nào của văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, có các câu hỏi tự kiểm tra và các hoạt động tương tác khác. Hướng dẫn tương tác cũng có thể chứa các video hỗ trợ. 

Đây là loại hình giống như học gia sư online, học gia sư trực tuyến nhưng số lượng học viên tham gia sẽ đông hơn. Áp dụng cách này hiện đang có các khóa học online về ngoại ngữ, tin học, thiết kế website…

Theo khóa học dạng này học viên sắp xếp thời gian để vào học đúng giờ theo lịch. Lợi điểm là học viên được đặt câu hỏi tương tác với giáo viên. Được yêu cầu giáo viên giải thích vấn đề mà mình chưa hiểu.

Học online kết hợp

Là khóa học online trực tuyến kết hợp cả hai loại bài giảng trực tuyến ghi sẵn và tương tác. Học viên sẽ học trên các vidio ghi sẵn như hình thức thứ nhất. Giáo viên sẽ có những buổi online trực tiếp xen kẽ để tương tác với học viên. Học viên sẽ được giáo viên trả lời những câu hỏi, những thắc mắc cần giải đáp. Học viên cũng có thể phải trả lời bài kiểm tra đánh giá kết quả trong buổi tương tác.

Cho dù học tập với hình thức nào thì người giáo viên hướng dẫn vấn đóng một vai trò quan trọng. Giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn phải truyền được cảm hứng tới học viên. Quan trọng nữa là cách truyền đạt dễ hiểu, dễ nhớ những điều cốt lõi. Ngoài ra, tác phong, ngôn ngữ lịch sự, đạo đức và uy tín cũng rất quan trọng.

Hợp tác trên nền tảng uy tín chất lượng

Chúng tôi đang có một số lượng đông đảo học viên cần cung cấp khóa học online (khóa học trực tuyến) uy tín, chất lượng. Vì vậy, chúng tôi đang cần hợp tác để giới thiệu những khóa học tốt đến học viên của mình. Học viên của chúng tôi có nhu cầu đa dạng các khóa học như sau.

 • Khóa học online trực tuyến các môn dành cho học sinh tiểu học, THCS và THPT
 • Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung… giao tiếp cho người đi làm
 • Học Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung… cho người đi định cư
 • Khóa học tiếng anh chuyên ngành
 • Lớp kết toán online
 • Tin học ứng dụng, tin học văn phòng
 • Các khóa học về bán hàng online
 • Học thiết kế website online
 • Những khóa học phát triển những kỹ năng…

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

Email: lienhegiasu@gmail.com
Di động: 0918851364