Gia sư TpHCM – Chất lượng cao – Học thử miễn phí

Gia sư TpHCM hiểu rõ những khó khăn mà học sinh gặp phải sau một ngày học tập ở trường. Những khó khăn đó là những bài toán, bài văn hay câu tiếng Anh mà thầy cô giảng nhanh quá chưa kịp hiểu. Nếu quý Phụ Huynh đang cần tìm gia sư cho con xin hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận cung cấp gia sư uy tín chât lượng cho các em học sinh đang có nhu cầu cải thiện tình hình học tập các môn ở tất cả các lớp.

Nhận gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các quận Tp HCM

Liên hệ để được tư vấn tìm gia sư tpHCM

Liên hệ để được tư vấn tìm gia sư

SĐT: 0918851364

Zalo: 0918851364

EMAIL: lienhegiasu@gmail.com

Gia sư TpHCM cam kết chất lượng

chân tiêu đề gia sư

Gia sư TpHCM cam kết luôn cung cấp những gia sư dạy kèm tại nhà giỏi về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ. Khi đến với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi, các bậc làm cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con trẻ.

Chúng tôi dạy cho học sinh làm thế nào để có thể tổ chức, lập kế hoạch chiến lược và đạt được các mục tiêu. Tất cả các kỹ năng cần thiết và phù hợp để chuẩn bị vào học ở trường đại học.

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM” Chúng tôi mong muốn được góp phần trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh. Đến với Gia sư TPHCM chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn lỗ lực đem đến sự hài lòng cho Phụ hunh và học sinh.

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kiến thức, về thời gian học tập, về địa điểm học tập. Luôn lắng nghe và hợp tác với Phụ huynh và học sinh. Sẵn sàng thay đổi hoặc điều chỉnh kịp thời để đem lại kết quả tốt nhất.

Thấu hiểu và sự uy tín

Chúng tôi luôn tâm niệm, truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản. Làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người thầy lẫn học trò. Với công việc dạy kèm tại nhà 1 thầy + 1 trò, chúng tôi có điều kiện để hiểu rõ thực lực từng em. Từ đó đưa ra từng giáo án cụ thể, phù hợp với năng lực để từ đó phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những khuyết điểm mà các em mắc phải.

Chúng tôi hiểu rằng, làm một người thầy âm thầm hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc của học trò sau những giờ học tại trường càng khó gấp bội. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là truyền đạt về kiến thức. Chúng tôi còn là một người bạn, một người anh, một người chị chia sẻ cùng các em học sinh tất cả những khó khăn. Ngoài những khó khăn ở trường còn có những băn khoăn bên ngoài sách vở, giúp các em định hướng được kế hoạch tương lai của mình.

Với chương trình kỹ năng học tập của chúng tôi, con em của Quý Phụ Huynh sẽ nhận được sự trợ giúp cá nhân ở mức độ hoạt động tốt nhất. Nâng cao kỹ năng học tập suốt đời của con bạn. Những lời khuyên hiệu quả để làm bài tập ở nhà. Tăng cường các hành vi và thái độ tích cực.

Phương châm của gia sư TpHCM

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM” Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh. Đến với Gia sư TPHCM chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Gia sư TpHCM

Quý Phụ Huynh đang lo lắng điều gì?

 • Qúy  Phụ Huynh đang lo lắng và tìm giải pháp cho con em mình học tập tiến bộ?
 • Làm thế nào để con em mình tự tin vào khả học tập và đạt được điểm cao các môn học?
 • Phương pháp nào giúp học sinh phát huy được khả năng tư duy học tập nhanh nhất?
 • Làm sao để tìm được một gia sư giỏi, phù hợp cho con em mình, giúp con em mình học tập có tiến bộ hơn trong thời gian ngắn?
 • Mong muốn có những người con ngoan, học hành giỏi, đạt nhiều thành tích.
 • Xem thêm nguyên nhân và giải pháp dành cho học sinh yếu

Để chia sẻ một phần công việc này, Gia Sư TpHCM luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong bước đường đi tìm tri thức. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp một đội ngũ gia sư Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất cho mỗi gia đình. Từ đó giảm thiểu những mệt mỏi, lo lắng và áp lực trong việc học mà con em thường gặp phải.

Chúng tôi khắc phục vấn đề nhanh chóng cho học sinh

trang trí

Giúp học nâng cao hiệu quả làm bài tập và chuẩn bị bài kiểm tra tốt nhất

Chúng tôi có năng lực rút ra những thông tin quan trọng để truyền đạt cho học sinh. Ngoài ra, chúng tôi đánh giá được những vấn đề về cách học của học sinh  để có cách dạy tốt nhất (nội dung kiến ​​thức sư phạm). Gia sư sẽ đưa ra những lời khuyên và sự hỗ trợ thể khắc phục những điểm yếu trong kiến thức của học sinh. Từ đó mang lại hiệu quả trong việc làm bài tập và chuẩn bị bài kiểm tra tốt nhất. Giúp học sinh hiểu được những điều cần học từ những bài tập.

Giúp học sinh tự tin trong việc học

Gia sư dạy kèm giỏi sẽ khéo léo thiết lập sự đồng cảm với những khó khăn của học sinh. Từ đó để có phương án giải quyết những vấn đề khó khăn đó. Gia sư giỏi chuẩn bị nội dung cho các buổi dạy kèm rất kỹ. Ngoài ra còn quan tâm đến những khó khăn ngoài giờ học của học sinh. Từ đó, học sinh sẽ cảm thấy được hỗ trợ và tự do trình bày những suy nghĩ của mình. Đối với những học sinh nhút nhát, trong môi trường học tập với ít người hơn cũng có thể giúp họ chứng tỏ bản thân vì ít chịu áp lực từ bạn bè.

Giúp học sinh vận động trí não nâng cao khả năng ghi nhớ và hiểu chắc vấn đề

Những gia sư giỏi tiến hành dạy kèm bằng cách liên tục nhắc nhở. Liên tục đặt nhiều câu hỏi và dành phần lớn thời gian đưa ra những gợi ý, thoạt đầu mang tính tổng quát và sau đó trở nên cụ thể hơn để trả lời những câu hỏi khiến học sinh đạt được sự hiểu biết mong muốn. Hiệu quả là học sinh không ngừng suy nghĩ, làm bài và phản hồi với gia sư.

Tất cả các học sinh đều tiến bộ

Rèn luyện bài tập từ dễ đến khó, đưa ra hướng giải quyết và đặt ra vấn đề mới. Kết quả học sinh tiến bộ từng bước nhỏ để đạt được năng lực cao hơn thông qua thực hànhLặp lại quá trình thực hành nhiều lần hơn trong một buổi học. Gia sư có thể điều chỉnh tốc độ, sự tập trung và mục đích của một bài học. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của học sinh. Điều đó có nghĩa là hiệu quả học tập sẽ được tối đa hóa.

học hiệu quả với gia sư tpHCM

Bạn đang cần tìm gia sư tại TpHCM cho môn học gì và ở khu vực nào?

trang trí

Chúng tôi nhận học sinh các khu vực sau

Nhận dạy kèm tại tất cả các khu vực Sài Gòn. Cụ thể dưới đây chúng tôi xin liệt kê tất cả các khu vực trọng điểm như sau.

 • Gia sư Tại Thủ Đức: chúng tôi nhận dạy kèm tại các khu vực Quận 2, quận 9
 • Dạy kèm tại quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Nhận dạy kèm tại khu vực quận 3
 • Gia sư tại quận 1: Chúng tôi luôn có đội ngũ gia sư giỏi đáp ứng nhu cầu học tại quận 1.
 • Nhận dạy kèm tại quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11
 • Gia sư chất lượng cao tại quận 12, Bình Tân
 • Dạy kèm tại Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi
 • Nhận dạy kèm tại các quận khác như quận Bình Thạnh, Phú Nhuận
 • Dạy kèm tại Gò Vấp, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại bạn cần tìm gia sư môn gì?

 • Chúng tôi dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn.
 • Dạy kèm môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa, Lý… Từ lớp 6 đến lớp 12.
 • Nhận dạy kèm môn Toán, Tiếng việt, Chính tả, rèn chữ đẹp, báo bài Từ lớp 1 đến lớp 5.
 • Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, Toefl…
 • Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.
 • Tiếng Anh cho người đi làm, người chuẩn bị đi định cư…
 • Gia sư ngoại ngữ các nước: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…
 • Các môn năng khiếu: Đàn: Organ, Piano…Dạy vẻ: Mỹ thuật, Hội họa.
 • Tin học ứng dụng, tin học văn phòng, kế toán…
 • Dạy kèm Tin Học từ căn bản đến nâng cao.
 • Kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Nhân đây cũng xin chia sẻ với các em sinh viên khi nhận làm gia sư. Để tránh bị lừa hay gặp rắc rối khi nhận lớp làm mất thời gian nên chọn TTGS uy tín. Nhận lớp qua mạng rất tiện lợi nhưng các em nên tham khảo và xác thực mức độ uy tin của TTGS trước khi nhận. Chắc chắn hơn các em nên chọn nhận lớp trả phí sau khi dạy thử buổi đầu tiên. Điều này đảm bảo cho việc chắc chắn các em sẽ nhận được lớp phù hợp.

Học phí tham khảo

trang trí

Mời quý phụ huynh tham khảo thông tin mức phí khi học gia sư dạy kèm. Mức học phí học online và offline có thể khác nhau tùy theo lớp và môn học. Học phí hay Bảng giá gia sư tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điều phụ huynh quan tâm. Sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng học phí để quý Phụ huynh tham khảo. Qua đó để có cơ sở lựa chọn gia sư phù hợp hơn cho con em mình. Quý phụ huynh khi có nhu cầu đặc biệt nào khác xin liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm.

Học phí gia sư tiểu học và ôn thi lên lớp 6:

 • Gia sư là sinh viên mức lương 140.000 đ / 1 buổi 1,5h
 • Gia sư đã tốt nghiệp, giáo viên tự do: 180.000 đến 200.000 đ / 1 buổi 1,5h
 • Gia sư là giáo viên giỏi có kinh nghiệm, đang đứng lớp: 220.000 đến 250.000 đ / 1 buổi 1,5h

Phí gia sư trung học cơ sở từ lớp 6 đến lớp 8:

 • Gia sư là sinh viên mức lương 150.000 đến 170.000 đ / 1 buổi 1,5h
 • Gia sư đã tốt nghiệp, giáo viên tự do: 220.000 đến 250.000đ / 1 buổi 1,5h
 • Gia sư là giáo viên giỏi có kinh nghiệm, đang đứng lớp: 250.000 đến 270.000 đ / 1 buổi 1,5h

Phí gia lớp 9 và ôn thi lên lớp 10:

Gia sư là sinh viên mức lương 170.000 đến 200.000 đ / 1 buổi 1,5h
Gia sư đã tốt nghiệp, giáo viên tự do: 200.000 đến 250.000 đ / 1 buổi 1,5h
Gia sư là giáo viên giỏi có kinh nghiệm, đang đứng lớp: 250.000 đến 300.000 đ / 1 buổi 1,5h

Bảng giá học phí gia sư lớp 10 và lớp 11:

 • Gia sư là sinh viên mức lương 180.000 đến 220.000 đ / 1 buổi 1,5h
 • Gia sư đã tốt nghiệp, giáo viên tự do: 250.000 đến 280.000 đ / 1 buổi 1,5h
 • Gia sư là giáo viên giỏi có kinh nghiệm, đang đứng lớp: 300.000 đến 340.000 đ / 1 buổi 1,5h

Bảng giá học phí gia sư lớp 12, ôn thi đại học

Gia sư là sinh viên mức lương 200.000 đến 230.000 đ / 1 buổi 1,5h
Gia sư đã tốt nghiệp, giáo viên tự do: 250.000 đến 300.000 đ / 1 buổi 1,5h
Gia sư là giáo viên giỏi có kinh nghiệm, đang đứng lớp: 300.000đ đến 390.000 đ / 1 buổi 1,5h

Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn

 • Gia sư là giáo viên: Học phí từ 250.000đ đến 400.000đ / buổi 1,5h
 • Gia sư là sinh viên: Học phí từ 180.000đ đến 250.000đ / buổi 1,5h

Luyện thi các chứng chỉ Tin học, ứng dụng word, exel, phần mềm kế toán

 • Gia sư là giáo viên: Học phí từ 250.000đ đến 400.000đ / buổi 1,5h
 • Gia sư là sinh viên: Học phí từ 180.000đ đến 250.000đ / buổi 1,5h

Luyện giao tiếp các ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Đức

 • Gia sư là giáo viên: Học phí từ 250.000đ đến 400.000đ / buổi 1,5h
 • Gia sư là sinh viên: Học phí từ 180.000đ đến 250.000đ / buổi 1,5h

Chú ý: Quý phụ huynh liên hệ để được nhận mức học phí ưu đãi theo từng thời điểm và từng trường hợp cụ thể. Học viên đăng ký học nhiều buổi/tuần sẽ được giảm học phí. Đối với học bồi dưỡng học sinh Giỏi, Luyện thi vào Chuyên hoặc yêu cầu ở xa thì mức học phí sẽ tăng thêm từ 20.000 – 30.000 VNĐ / buổi.

Thông tin liên hệ tìm gia sư tại TpHCM theo yêu cầu

trang trí

Hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trung tâm gia sư uy tín. Hy vọng quý phụ huynh có thể tham khảo và tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm giỏi, uy tín, chất lượng.  Để tiện cho quý Phụ huynh và các bạn học viên liên hệ chúng tôi xin đưa ra hình thức tiện nhất như sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SĐT: 0918851364

Zalo: 0918851364

EMAIL: lienhegiasu@gmail.com

Xin gửi đến Quý Phụ huynh và các em học sinh lời cảm ơn sau sắc đã tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi cũng mong muốn được đồng hành cùng quý Phụ huynh và các em học sinh trong những năm tới. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật kiến thức, kỹ năng chuyên môn và cải tiến phương pháp. Rất mong được sụ động viên khích lệ và đóng góp ý kiến từ phía Phụ huynh và học sinh. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.