GIA SƯ SÀI GÒN thân gửi quý Phụ Huynh và Học sinh tại TpHCM

Gia sư Sài Gòn hiểu rõ những khó khăn mà học sinh gặp phải sau một ngày học tập ở trường. Những khó khăn đó là những bài toán, bài văn hay câu tiếng Anh mà thầy cô giảng nhanh quá chưa kịp hiểu.  Chúng tôi nhận cung cấp gia sư uy tín chât lượng cho các em học sinh đang có nhu cầu cải thiện tình hình học tập các môn ở tất cả các lớp.

Thường Quý Phụ Huynh liên hệ với Gia sư Sài Gòn sẽ được giải quyết những khó khăn sau:

 • Qúy  Phụ Huynh đang lo lắng và tìm giải pháp cho con em mình học tập tiến bộ?
 • Làm thế nào để con em mình tự tin vào khả học tập và đạt được điểm cao các môn học?
 • Phương pháp nào giúp học sinh phát huy được khả năng tư duy học tập nhanh nhất?
 • Làm sao để tìm được một gia sư giỏi, phù hợp cho con em mình, giúp con em mình học tập có tiến bộ hơn trong thời gian ngắn?
 • Mong muốn có những người con ngoan, học hành giỏi, đạt nhiều thành tích.

Để chia sẻ một phần công việc này, Gia Sư Sài Gòn luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong bước đường đi tìm tri thức. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp một đội ngũ gia sư Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất cho mỗi gia đình. Từ đó giảm thiểu những mệt mỏi, lo lắng và áp lực trong việc học mà con em thường gặp phải.

Gia sư TP.HCM cung cấp gia sư giỏi
Gia sư TP.HCM

NỘI DUNG NHIỆM VỤ CỦA GIA SƯ SÀI GÒN

Chương trình giảng dạy của Gia sư Sài Gòn cam kết sẽ mang lại sự cải thiện cho các học sinh sau thời gian ngắn nhất. Đảm bảo chất lượng dạy, đáp ứng được sự mong đợi của quý Phụ Huynh và Học Sinh.

 • Dạy sát kiến thức trên lớp
 • Ôn tập lại kiến thức còn yếu cho các học sinh kém, mất căn bản.
 • Luyện tập cho các em trung bình
 • Bổ sung thêm kiến thức nâng cao cho các em giỏi, xuất sắc
 • Luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm
 • Chương trình cập nhật, nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
 • Thường xuyên cũng cố bài học ở trường, dạy theo sổ báo bài ở lớp.
 • Thiết lập giáo án phù hợp với năng lực của từng học trò.
 • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị Phụ huynh.

Dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý. Giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản. Đối với những học sinh khá giỏi sẽ được bồi dưỡng và nâng cao. Giúp học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

GIA SƯ SÀI GÒN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Khi quý Phụ huynh và các em học sinh lựa chọn Gia sư Sài Gòn, chúng tôi cam kết luôn cung cấp những gia sư dạy kèm tại nhà giỏi về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ. Khi đến với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi, các bậc làm cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con trẻ. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kiến thức, về thời gian học tập, về địa điểm học tập.

Dạy cho học sinh làm thế nào để có thể tổ chức, lập kế hoạch chiến lược và đạt được các mục tiêu. Tất cả các kỹ năng cần thiết và phù hợp để chuẩn bị vào học ở trường đại học.

Thấu hiểu và sự uy tín

Chúng tôi hiểu rằng, làm một người thầy âm thầm hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc của học trò sau những giờ học tại trường càng khó gấp bội. Chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là truyền đạt về kiến thức. Chúng tôi còn là một người bạn, một người anh, một người chị chia sẻ cùng các em học sinh tất cả những khó khăn. Ngoài những khó khăn ở trường còn có những băn khoăn bên ngoài sách vở, giúp các em định hướng được kế hoạch tương lai của mình.

Chúng tôi luôn tâm niệm, truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản. Làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người thầy lẫn học trò. Với công việc dạy kèm tại nhà 1 thầy + 1 trò, chúng tôi có điều kiện để hiểu rõ thực lực từng em. Từ đó đưa ra từng giáo án cụ thể, phù hợp với năng lực để từ đó phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những khuyết điểm mà các em mắc phải.

Với chương trình kỹ năng học tập của chúng tôi, con em của Quý Phụ Huynh sẽ nhận được sự trợ giúp cá nhân ở mức độ hoạt động tốt nhất. Nâng cao kỹ năng học tập suốt đời của con bạn. Những lời khuyên hiệu quả để làm bài tập ở nhà. Tăng cường các hành vi và thái độ tích cực.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ SÀI GÒN

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM” Gia sư Sài Gòn mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh. Đến với Gia sư TP.HCM chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Gia sư Sài Gòn chuyên cung cấp gia sư dạy kèm các khu vực:

Chúng tôi nhận gia sư dạy kèm ở tất cả các khu vực tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Dạy kèm tại nhà Quận Thủ Đức tại các khu vực Quận 2, quận 9
 • Gia sư giỏi dạy kèm tại khu vực quận 1, quận 3, quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Dạy kèm tại quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11 TpHCM
 • Gia sư chất lượng cao tại quận 12, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi TP.HCM
 • Nhận gia sư tại các quận khác như quận Bình Thạnh
 • Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

Gia sư Sài Gòn cung cấp gia sư dạy kèm các lớp và các môn sau

– Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn.

– Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa, Lý… Từ lớp 6 đến lớp 12.

– Dạy kèm Toán, Tiếng việt, Chính tả, rèn chữ đẹp, Dạy báo bài Từ lớp 1 đến lớp 5.

– Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, Toefl…

– Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.

– Dạy kèm các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn: Organ, Piano…Dạy vẻ: Mỹ thuật, Hội họa.

– Dạy kèm Tin Học từ căn bản đến nâng cao.

GIA SƯ SÀI GÒN ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Tuyển chọn về chuyên môn, xem xét về kỹ năng giao tiếp với học viên, cách ứng xử và đạo đức nghề nghiệp. Tất cả nhằm đảm bảo gia sư truyền đạt tốt kiến thức, thấu hiểu những hạn chế của HS . Khuyến khích học viên có thể tự nhiên hỏi những gì mình chưa hiểu hoặc chưa biết trong môn học. Hiệu quả được đặt lên hàng đầu, Cam kết gia sư chất lượng đem lại tiến bộ trong thời gian ngắn.. Sự tiến bộ của các em là mục tiêu của gia sư. Việc học của các em sẽ trở nên nhẹ nhành hơn, yêu thích hơn.

Để đảm bảo kết quả học tập tốt cho học viên, GIA SƯ SÀI GÒN luôn cung cấp các gia sư đúng chuyên môn, đúng yêu cầu. Thông qua việc tuyển chọn, chúng tôi luôn yêu cầu các gia sư cung cấp thông tin thực tế và chính xác như: thông tin cá nhân cơ bản, thông tin chuyên môn, lịch sử công tác và các thành tích, văn bằng và các giấy chứng nhận,… Chúng tôi cam kết không giới thiệu gia sư dạy kèm cho học viên đúng chuyên môn, đúng yêu cầu của quý phụ huynh và học viên.

HỌC VỚI GIA SƯ SÀI GÒN ĐEM LẠI HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

Giúp học nâng cao hiệu quả làm bài tập và chuẩn bị bài kiểm tra tốt nhất

Chúng tôi có năng lực rút ra những thông tin quan trọng để truyền đạt cho học sinh. Ngoài ra, chúng tôi đánh giá được những vấn đề về cách học của học sinh  để có cách dạy tốt nhất (nội dung kiến ​​thức sư phạm). Gia sư sẽ đưa ra những lời khuyên và sự hỗ trợ thể khắc phục những điểm yếu trong kiến thức của học sinh. Từ đó mang lại hiệu quả trong việc làm bài tập và chuẩn bị bài kiểm tra tốt nhất. Giúp học sinh hiểu được những điều cần học từ những bài tập.

Gia sư Sài Gòn Giúp học sinh tự tin trong việc học

Gia sư dạy kèm giỏi sẽ khéo léo thiết lập sự đồng cảm với những khó khăn của học sinh. Từ đó để có phương án giải quyết những vấn đề khó khăn đó. Gia sư giỏi chuẩn bị nội dung cho các buổi dạy kèm rất kỹ. Ngoài ra còn quan tâm đến những khó khăn ngoài giờ học của học sinh. Từ đó, học sinh sẽ cảm thấy được hỗ trợ và tự do trình bày những suy nghĩ của mình. Đối với những học sinh nhút nhát, trong môi trường học tập với ít người hơn cũng có thể giúp họ chứng tỏ bản thân vì ít chịu áp lực từ bạn bè.

Giúp học sinh vận động trí não nâng cao khả năng ghi nhớ và hiểu chắc vấn đề

Những gia sư giỏi tiến hành dạy kèm bằng cách liên tục nhắc nhở. Liên tục đặt nhiều câu hỏi và dành phần lớn thời gian đưa ra những gợi ý, thoạt đầu mang tính tổng quát và sau đó trở nên cụ thể hơn để trả lời những câu hỏi khiến học sinh đạt được sự hiểu biết mong muốn. Hiệu quả là học sinh không ngừng suy nghĩ, làm bài và phản hồi với gia sư.

Tất cả các học sinh đều tiến bộ

Rèn luyện bài tập từ dễ đến khó, đưa ra hướng giải quyết và đặt ra vấn đề mới. Kết quả học sinh tiến bộ từng bước nhỏ để đạt được năng lực cao hơn thông qua thực hành. Lặp lại quá trình thực hành nhiều lần hơn trong một buổi học. Gia sư có thể điều chỉnh tốc độ, sự tập trung và mục đích của một bài học. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của học sinh. Điều đó có nghĩa là hiệu quả học tập sẽ được tối đa hóa.

Học phí gia sư Sài Gòn như thế nào? Bảng giá gia sư tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học phí hay Bảng giá gia sư tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điều phụ huynh quan tâm. Vậy Bảng giá tại Gia sư Sài Gòn như thế nào?

Tiểu học và ôn thi lên lớp 6:

– Gia sư là giáo viên mức lương 180.000 đ đến 220.000 đ / 1 buổi 1,5h

– Gia sư là sinh viên mức lương 120.000 đ đến 150.000 đ / 1 buổi 1,5h

Trung học cơ sở và ôn thi lên lớp 10:

– Gia sư là giáo viên mức lương 180.000đ đến 250.000 đ / 1 buổi 1,5h

– Gia sư là sinh viên mức lương 140.000đ đến 180.000 đ / 1 buổi 1,5h

Trung học phổ thông và ôn thi đại học:

– Gia sư là giáo viên mức lương 200.000đ đến 300.000đ / 1 buổi 1,5h

– Gia sư là sinh viên mức lương 160.000đ đến 200.000 đ / 1 buổi 1,5h

Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 200.000đ đến 300.000đ / buổi 1,5h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 1,5h

Luyện thi các chứng chỉ Tin học, ứng dụng word, exel, phần mềm kế toán

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 200.000đ đến 300.000đ / buổi 1,5h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 1,5h

Luyện giao tiếp các ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Đức

– Gia sư là giáo viên: Học phí từ 250.000đ đến 300.000đ / buổi 1,5h

– Gia sư là sinh viên: Học phí từ 150.000đ đến 180.000đ / buổi 1,5h

Chú ý: Đối với học bồi dưỡng học sinh Giỏi. Luyện thi vào Chuyên hoặc yêu cầu ở xa thì mức học phí sẽ tăng thêm từ 20.000 – 30.000 VNĐ / buổi.

Tìm gia sư TP.HCM hiệu quả ở đâu?

Hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trung tâm gia sư uy tín. Hy vọng quý phụ huynh có thể tham khảo và tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm giỏi, uy tín, chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SĐT: 0933928770

EMAIL: lienhegiasu@gmail.com