Tìm Gia sư dạy kèm tại Đà Nẵng đã trở nên dễ dàng và hiệu quả từ timgiasugioi.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý Phụ huynh tìm được gia sư giỏi nhất về chuyên môn, tác phong sư phạm tại Đà Nẵng. Dịch vụ dạy kèm tại nhà nhanh chóng giúp học sinh nhanh tiến bộ và tự tin hơn trong học tập. Hãy tìm giáo viên tốt nhất ngay ngày hôm nay để con em chúng ta không ngừng tiến bộ vào ngày

Gia sư Đà Nẵng thời gian qua đã và đang được sự tin tưởng và cộng tác của rất nhiều phụ huynh. Gia sư Đà Nẵng dạy kèm tại nhà là hình thức 1 gia sư dạy kèm 1 học sinh. Với đội ngũ gia sư là những thầy cô và sinh viên giỏi hoặc đã ra trường có chuyên môn tốt.

Đội ngũ gia sư giỏi tại Đà Nẵng đem đến sự tiến bộ cho học sinh

Những lợi ích khi có một gia sư cho việc học của con bạn

Gia sư (GS) Dạy kèm tại nhà, trung tâm gia sư đóng một vai trò quan trọng trong việc học tập của con bạn. Sau đây là những lợi ích mà trung tâm gia sư ở Đà Nẵng mang lại cho con bạn:

1. Giúp các em lấy lại và củng cố kiến ​​thức căn bản

Nhiều học sinh bị hổng kiến thức, mất kiến thức căn bản làm cho việc học trở lên cực khổ mà không hiểu bài. Đối với những em hơi yếu và bị tụt lại phía sau do khó học. Việc bổ sung kiến ​​thức từ đội ngũ gia sư có thể giúp học sinh theo kịp các môn học ở trường. Tùy thuộc vào nhu cầu của con bạn và chuyên môn của giáo viên, bạn có thể đăng ký học một hoặc nhiều môn cùng một GS.

2. Nâng cao kiến ​​thức cho học sinh khá giỏi

Không chỉ giúp lấy lại kiến ​​thức cho học sinh yếu, mà các gia sư cũng sẽ bổ sung thêm kiến ​​thức hữu ích cho học sinh giỏi. Gia sư có thể hướng dẫn học sinh học các môn học ở mức độ chuyên sâu hơn bằng cách cung cấp kiến ​​thức khó hơn.

Việc rèn luyện để trở thành học sinh giỏi là một quá trình liên tục và ổn định. Học sinh phải có thời gian tích góp kiến thức và nâng cao khả năng giải bài tập. Từ đó học sinh sẽ có vốn kiến thức phong phú và hình thành kỹ năng giải quyết các bài tập khó.

Đối với những học sinh có nhu cầu đặc biệt, gia sư cũng sẽ giúp xây dựng chiến lược học tập để đạt được kết quả cao và vượt qua những khó khăn và trở ngại trong quá trình học tập.

Đồng thời, tạo điều kiện cho các em phát triển tất cả tiềm năng vốn có của các em trong các môn học. Nâng cao năng lực học tập và giải quyết vấn đề, hình thành khả năng tự học, tự nghiên cứu.

3. Giúp học sinh chuẩn bị tốt cho các kỳ thi

Mỗi năm học các em phải thực hiện nhiều bài kiểm tra, thi giữa kỳ và thi học kỳ 1, học kỳ 2. Với sự trợ giúp của gia sư dạy kèm học sinh sẽ bớt áp lực và nâng cao thành tích học tập.

Trong quãng đường là học sinh các em phải trải qua các kỳ thi quan trọng. Trong đó có tốt nghiệp THCS và thi vào lớp 10 THPT. Quan trọng hơn là kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và thi vào các trường đại học, cao đẳng.

Ngoài ra, học sinh trung học sắp bước vào cánh cửa đại học cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các trung tâm gia sư. Gia sư sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi với chương trình giảng dạy và cung cấp nhiều tài liệu hữu ích hơn cho bạn. Điều này giúp học sinh đạt được kết quả cao nhất có thể với khả năng học tập của họ.

Đội ngũ gia sư giỏi tại Đà Nẵng

Để đáp ứng theo yêu cầu từ quý phụ huynh, chúng tôi cộng tác với các đồng nghiệp uy tín. Chúng tôi là những gia sư tận tâm, kỹ năng giảng dạy dễ hiểu, tác phong sư phạm tốt. Phương pháp giảng dạy dễ nhớ, chương trình phù hợp với từng đối tượng học sinh. Đội ngũ cộng tác uy tín của chúng tôi gồm có:

 • Là học viên cao học hoặc thạc sỹ theo đúng chuyên ngành sư phạm.
 • Gia sư là giảng viên các trường Đại Học, Cao Đẳng Sư Phạm theo đúng chuyên ngành và nhiều kinh nghiệm.
 • Gia sư là giáo viên dạy tại các trường tiểu học, Trung Học tại khu vực Đà Nẵng và các vùng lân cận.
 • Gia sư là những sinh viên chuyên ngành sư phạm, đã Tốt Nghiệp và có nhiều kinh nghiệm dạy kèm, dạy thêm.
 • Là Sinh viên sư phạm xuất sắc tại các trường đại học. Sinh viên năm cuối, có kinh nghiệm dạy kèm và đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi…

Chúng tôi dạy kèm các môn sau:

 • Tiểu học: Luyện chữ đẹp, Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Họa – Nhạc..
 • Trung học: Các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa
 • Luyện thi các chứng chỉ IELT, TOEIC, luyện thi đầu vào lớp 6, lớp 10 trường Chuyên, luyện thi Tốt Nghiệp
 • Các ngoại ngữ khác như Tiếng Nhật – Hoa – Hàn – Pháp : cơ bản , và nâng cao

Gia sư Đà Nẵng uy tín và chất lượng ở đâu để bạn lựa chọn?

Gia sư Đà Nẵng đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong việc học tập của con bạn. Vậy, trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín và chất lượng nào để bạn lựa chọn? Đây là điều cha mẹ luôn quan tâm khi chọn một gia sư uy tín cho con.

Gia sư Đà Nẵng sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn, bởi vì:

Uy tín – chất lượng đảm bảo

 1. Gia sư Đà Nẵng hiện là một trong những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng. Hiện tại, chúng tôi cam kết cung cấp gia sư chất lượng tốt theo đúng yêu cầu của phụ huynh. Với hai hình thức học gia sư bao gồm học gia sư online và dạy kèm tại nhà. Cả hai hình thức học đều đem lại hiệu quả, giúp học sinh tiến bộ nhanh trong học tập.
 2. Gia sư của chúng tôi là tất cả các giáo viên và sinh viên có trình độ. Đội ngũ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong nước, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và ôn tập. Luyện thi lớp 10, tốt nghiệp, đại học cho học sinh.
 3. Gia sư tại trung tâm có khả năng dạy Toán, Vật lý, Hóa học, Văn học, Tiếng Anh, … để đáp ứng nhu cầu của con bạn.
 4. Gia sư của chúng tôi không chỉ giúp sinh viên củng cố kiến ​​thức học tập trong chương trình học, mà còn cung cấp cho họ nhiều tài liệu học tập hữu ích để nghiên cứu sâu hơn. Đặc biệt là đối với những người có tài năng, năng khiếu trong một hoặc một số môn học.

Làm việc chuyên nghiệp

 1. Gia đình sẽ được đảm bảo nếu xảy ra sự cố và trung tâm gia sư sẽ chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề gặp phải giữa gia sư và gia đình.
 2. Quy trình làm việc để đảm bảo sự tương tác giữa trung tâm – gia đình – gia sư: trung tâm nhận được yêu cầu của gia đình để lập danh sách các ứng viên phù hợp cho gia đình lựa chọn. Hồ sơ xem xét gia đình và các lựa chọn. Sau đó, gia sư sẽ dạy 1-2 buổi, nếu thích hợp, gia sư và gia đình bắt đầu làm việc và thương lượng trực tiếp với nhau.
 3. Khi bạn muốn tìm gia sư cho con tại nhà, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các gia sư giỏi với các phương pháp giảng dạy sáng tạo để bạn lựa chọn.
 4. Chất lượng học tập, sự tiến bộ của học sinh luôn là trung tâm của chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn có những đánh giá định kỳ về năng lực, trong đó hiểu được mức độ giảng dạy cũng như khả năng của trẻ để điều chỉnh gia sư và phương pháp giảng dạy một cách hiệu quả nhất. .
 5. Chúng tôi luôn có các gia sư để đáp ứng hoàn hảo nhất tùy theo yêu cầu của con bạn.

Quyền của phụ huynh và học sinh được đảm bảo như thế nào?

Khi bạn muốn tìm gia sư cho con và chọn gia sư Đà Nẵng, bạn sẽ có quyền chọn một gia sư theo yêu cầu và kiểm tra hồ sơ của gia sư trước khi đến dạy. Khi chọn gia sư phù hợp, gia sư sẽ dạy thử học sinh trong 1-2 buổi:

 • Nếu sau 1-2 buổi, gia đình không hài lòng với chất lượng giảng dạy của gia sư, thì bạn có quyền yêu cầu thay đổi gia sư và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho chúng tôi. Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm các gia sư khác phù hợp với yêu cầu của gia đình bạn về trình độ chuyên môn, số năm kinh nghiệm, độ tuổi, giới tính, …
 • Nếu sau 1-2 Trong buổi học khi gia đình bạn thấy gia sư đáp ứng yêu cầu của gia đình, con bạn học tốt, thì gia đình và gia sư sẽ làm việc trực tiếp với nhau.
Lưu ý để đảm bảo sự tương tác giữa TRUNG TÂM – GIA ĐÌNH – GIA SƯ?

Để tìm gia sư phù hợp cho con, cha mẹ cần lưu ý một số điều:

 1. Khi liên hệ, chúng tôi để tìm gia sư, phụ huynh vui lòng cho trung tâm biết môn học nào bạn muốn tìm gia sư? Trình độ học vấn và đặc điểm của con cái họ là gì? Làm thế nào để lên lịch ….
 2. Nếu bạn có yêu cầu cụ thể về gia sư như sinh viên hoặc giáo viên, ngành, nhiều năm kinh nghiệm, giới tính, quê quán, … thì bạn cần xác định ngay từ đầu cho Trung tâm biết để chúng tôi có thể nắm bắt các yêu cầu của gia đình. Điều này giúp các gia đình tìm được giáo viên phù hợp nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập cũng như đảm bảo kết quả học tập của họ như mong đợi.
 3. Sau khi gia đình hiểu được yêu cầu của gia đình, trung tâm sẽ gửi thông tin của gia sư phù hợp đến gia đình để xem hồ sơ của họ và chọn gia sư cho con.
Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi
Liên hệ hotline tư vấn gia sư tại quận 1

Liên hệ để được tư vấn tìm gia sư

SĐT: 0945970483

Zalo: 0945970483

EMAIL: lienhegiasu@gmail.com