Để đáp ứng nhu cầu gia sư chất lượng cao tại quận Gò Vấp, chúng tôi có đầy đủ đội ngủ giáo viên và sinh viên giỏi. Với phương pháp dễ hiểu và hiệu quả sẽ đem đến sự tiến bộ nhanh chóng cho học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà và gia sư online chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh.

Chương trình gia sư dạy kèm tại quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh

Về đội ngũ gia sư

Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy chúng tôi cộng tác với những đồng nghiệp là những thầy cô giáo uy tín và chuyên môn tốt. Ngoài ra để đáp ứng những yêu cầu khác nhau từ phía phụ huynh chúng tôi cũng tuyển chọn những sinh viên đạt yêu cầu. Quý phụ huynh và học sinh sẽ thấy được sự tiến bộ rõ nét ngay từ tuần dạy đầu tiên.

Phần lớn gia sư đều nhiệt tình, có chuyên môn vững vàng. Có kinh nghiệm giảng dạy, luôn gần gũi thân thiện với HS. Gia sư thực hiện soạn giảng dạy nghiêm túc, chu đáo theo thời khóa biểu. Theo dõi sát sao tình hình học tập của học sinh. Các gia sư miệt mài bất kể thời gian, giờ giấc để dạy dỗ, rèn luyện các kỹ năng cho học sinh. Nhiều gia sư vô cùng quan tâm, ân cần chăm sóc chu đáo cho trò như con em của mình.

Đội ngũ gia sư giỏi tại quận Gò Vấp

Chương trình dạy kèm cho học sinh lớp 12 và ôn thi đại học

Với lượng kiến thức lớn và nâng cao cộng thêm kỳ thi lớn THPT quốc gia sẽ tạo áp lực rất lớn. Yếu tố này làm cho các em học sinh căng thẳng ảnh hưởng sức khỏe và học lực.

Lớp 12 là lớp cuối cùng để hoàn tất chương trình học văn hóa. Đây cũng là lớp quyết định tương lai sau này của các em. Với sự mong mỏi của quý phụ huynh về kỳ thi THPT Quốc Gia cũng như con đường vào giảng đường đại học của các em rộng bước.

Chúng tôi nhận dạy kèm lớp 12 và ôn thi vào các trường đại học cao đẳng các khối. Dạy kèm các môn Văn, Toán, Vật Lí, Hóa học, Ngoại ngữ, Tin học. Dạy kèm các môn Sinh, Sử, Địa theo yêu cầu. Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp hàng nghìn học viên đậu vào các trường đại học nổi tiếng tại tp Hồ Chí Minh.

Bằng hình thức giúp học sinh hiểu chắc các vấn đề trọng tâm giúp các em học nhẹ hơn. Giảm áp lực học tập, giúp các em nhớ kiến thức lâu và rõ ràng hơn. Kết hợp với rèn luyện kỹ năng làm bài tập, kỹ năng giải trắc nghiệm. Luyện giải đề thi theo cấu trúc chuẩn của BGD&ĐT và đúc kết cho hs những kinh nghiệm trong giải đề.

Gia sư lớp 12 tại quận Gò Vấp

Chương trình dạy kèm cho học sinh lớp 9 và ôn thi vào lớp 10 THPT

Các em học sinh lớp 9 đang bước vào một giai đoạn quan trọng với những kỳ thi trước mắt. Nhằm cũng cố vững vàng những kiến thức nền tảng để có kết quả tốt trong các kỳ thi. Đồng thời tạo nền tảng kiến thức để học tốt những năm học tiếp theo. Chúng tôi nhận gia sư dạy kèm lớp 9 và ôn luyện thi vào lớp 10 THPT tại Gò Vấp.

Chúng tôi giúp phát triển tư duy cho học sinh ở những dạng bài tập nâng cao theo hướng cấu trúc ra đề hàng năm. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở nước ta mỗi năm đều diễn ra với sự cạnh tranh hết sức khốc liệt giữa các sĩ tử. Vì vậy phụ huynh hãy chuẩn bị cho học sinh tập trung cho việc học tập ngay từ đầu năm. Cùng với sự giúp sức của các gia sư sẽ mang đến cho các em hiệu quả và sự tiến bộ.

  • Chúng tôi nhận dạy kèm lớp 9 các môn Văn, Toán, Lí, Hóa, Ngoại Ngữ (tiếng Anh, tiêng Pháp…)
  • Nhận dạy kèm ôn thi vào lớp 10 các môn: Văn, Toán, Ngoại ngữ.
  • Dạy bồi dưỡng nâng cao cho các em luyện thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên, lớp chọn.

Chương trình gia sư dạy kèm các lớp khác

  • Chúng tôi nhận dạy kèm cho tất cả các lớp, kể cả các bé chuẩn bị vào lớp một. Nhận dạy tất cả các môn học đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh.
  • Nhận dạy kèm tiếng Anh giao tiếp, tin học văn phòng và các môn năng khiếu.
  • Dạy kèm lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh tất cả các lớp.
Rât mong được cộng tác cúng quý phụ huynh

Chúng tôi rất mong được cộng tác cùng quý phụ huynh. Chúng tôi cũng rất vui mừng được đồng hành cùng các em học sinh. Bằng sự yêu mến, kính trọng và tận tâm với công việc chúng tôi luôn làm tốt trách nhiệm của mình. Sau đây là thông tin để quý phụ huynh liên hệ để trao đổi, cộng tác.

Liên hệ hotline tư vấn gia sư tại quận 1

SĐT: 0945970483

Zalo: 0945970483

EMAIL: lienhegiasu@gmail.com

Hoặc: Gửi biểu mẫu đăng ký học