Với hai hình thức học online hoặc offline gia sư quận 12 TpHCM nhận dạy kèm cho nhiều đối tượng học sinh có học lực khác nhau. Nhận gia sư đảm bảo uy tín, hiệu quả từ lớp 1 đến lớp 12 với tất cả các môn học theo yêu cầu. Phụ huynh có thể cho học sinh học thử một buổi xem gia sư có phù hợp không trước khi quyết định hợp tác lâu dài.

Nhận gia sư tại quận 12 TpHCM cải thiện học lực cho học sinh

Quý phụ huynh đã tìm ra giải pháp nào giúp con cải thiện thành tích học tập chưa? Giải pháp hiệu quả nhất chính là sự nỗ lực của bản thân từ phía con bạn, cùng với sự hỗ trợ của gia sư nhận dạy kèm tại nhà có kinh nghiệm là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho con bạn.

Nhu cầu gia sư cho học sinh cần cải thiện tình hình học tập tại quận 12

     Hiện nay, rất nhiều học sinh rơi vào tình trạng mất gốc kiến thức các môn học quan trọng do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động tới. Với quỹ thời gian hạn hẹp của giáo viên trên lớp không đủ để theo sát kèm cặp từng học sinh. Vì vậy, cần thiết hơn cả là ý thức học tập cùng sự quản lý sát sao của cha mẹ và nhờ sự trợ giúp của gia sư dạy kèm mới có thể khắc phục được tình trạng này.

Ngoài ra, nhu cầu gia sư nâng cao kiến thức cho học sinh cũng tăng cao, đặc biệt là học sinh các lớp cuối cấp. Chúng tôi cũng đang cố gắng để đáp ứng nhu cầu học gia sư chất lượng cao cho học sinh lớp 5, lớp 9 và lớp 12 tại quận 12.

gia sư tại quận 12 tpHCMcho con học tập tiến bộ

Mục tiêu giảng dạy

     Giúp các em học sinh nắm vững kiến thức căn bản được học ở trường, rèn luyện và trau dồi thêm khả năng tư duy logic cũng như khả năng tính toán nhạy bén, linh hoạt. Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ cùng quý phụ huynh và học sinh xây dựng và mở rộng kho tàng kiến thức tới một trình độ cao như bạn đã và đang mong muốn về con em mình.

Độ ngũ gia sư tại quận 12 bao gồm : 

  • Các gia sư được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về đạo đức, chuyên môn, kinh nghiệm và kỉ năng sư phạm. Gia sư được chọn đều là sinh viên các trường top đầu TpHCM: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa…
  • Chúng tôi cộng tác với một số giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm.
  • Trung tâm gia sư  không những giúp học sinh mất gốc lấy lại kiến thức căn bản mà còn giúp học sinh biết cách tư duy để giải quyết vấn đề. Từng bước nâng cao kiến thức và khả năng giải bài tập và khả năng tự học cho học sinh.
  • Dạy thử 1 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng học sinh và có cơ sở để phụ huynh đánh giá sự phù hợp của gia sư.
  • Cam kết sau 8 buổi học sinh nâng cao được thành tích học tập và có ý thức học tập của học sinh.

Chúng tôi cam kết chất lượng và sự uy tín. 

Điều chúng tôi quan tâm nhất là đảm bảo chất lượng, một khi đã học gia sư thì các học viên phải tiến bộ nhanh hơn. Vì vậy, ngoài việc tuyển chọn về chuyên môn, chúng tôi còn xem xét về kỹ năng truyền đạt của gia sư với học viên, cách ứng xử và đạo đức nghề nghiệp. Tất cả nhằm đảm bảo rằng gia sư truyền đạt tốt kiến thức; thấu hiểu được những hạn chế và mong muốn của học viên; học viên có thể tự nhiên hỏi những gì mình chưa hiểu hoặc chưa biết trong môn học. Với cách dạy như anh chị chỉ cho em hoặc cha mẹ chỉ cho con, chúng tôi đảm bảo rằng học viên sẽ tiến bộ sau tháng học đầu tiên. Đặc biệt học viên có thể học thử 1 buổi trước khi vào học chính thức.

Gia sư quận 12 luôn cung cấp các gia sư đúng chuyên môn, đúng yêu cầu. Thông qua việc tuyển chọn, chúng tôi luôn yêu cầu các gia sư cung cấp thông tin thực tế và chính xác như: thông tin cá nhân, thông tin chuyên môn, lịch sử công tác và các thành tích, văn bằng và các giấy chứng nhận,… Chúng tôi cam kết không giới thiệu gia sư dạy kèm cho học viên không đúng chuyên môn và không đúng yêu cầu của phụ huynh.

Thông tin liên hệ

Cô Hoàng Phương: 0945970483

Hoặc phụ huynh vào đây để đăng ký học gia sư cho con

Liên hệ  tư vấn gia sư tại quận 12