Trong cuộc sống hiện đại, việc tìm kiếm dịch vụ gia sư đã trở thành một phần quan trọng của học tập và phát triển cá nhân. Ở Bình Dương, không khó để tìm được các gia sư có chất lượng để giúp học sinh và sinh viên cải thiện kiến thức và kỹ năng học tập. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích của dịch vụ gia sư tại Bình Dương và cách bạn có thể tìm kiếm một gia sư phù hợp.

Gia Sư bình dương cam kết chất lượng

Gia sư Bình Dương dạy kèm tại nhà uy tín và cam kết học sinh tiến bộ nhanh. Chúng tôi là những giáo viên, sinh viên đã ra trường và những sinh viên giỏi. Nhận dạy kèm các khu vực sau đây. Thuận An, Dĩ An, Thành phố mới, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Lái Thiêu… 

Nhận gia sư dạy kèm

ĐĂNG KÝ NGAY

THẦY VŨ NHÂN NHẬN DẠY KÈM CÁC MÔN TOÁN – LÍ – HÓA CÁC LỚP. 

ÔN THI LỚP 12 – ÔN THI TUYỂN SINH VÀO 10 HIỆU QUẢ TẠI NHÀ.

Thầy Vũ Nhân 

 • Thầy Vũ Nhân nhận dạy kèm tại Thuận An, Dĩ  An, Thủ Dầu Một
 • Chuyên dạy các môn Toán, Vật Lí, Hóa Học 
 • Nhận dạy kèm từ lớp 6 đến lớp 12. Ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, cao đẳng, đại học. 
 • Kỹ năng truyền đạt, kiến thức được cập nhật, kinh nghiệm chuyên môn, sự nhiệt tình và hiểu rõ tâm lí, ưu, nhược điểm của học sinh.
 • Là gia sư giỏi các môn Toán, Lí, Hóa ở tất cả các lớp với kỹ năng truyền đạt dễ hiểu. 
 • Học sinh được cập nhật và cung cấp tài liệu đầy đủ, miễn phí.

Liên hệ: 0918851364

PHƯƠNG PHÁP GIA SƯ

Rèn luyện cho học sinh tinh thần chủ động

Tập trung vào việc cung cấp các kỹ năng biến đổi một học sinh Thành một người học có năng lực, độc lập bằng những phương pháp và những động viên hiệu quả.

Cùng với chương trình giảng dạy được thiết kế chuyên nghiệp. Những phương pháp chuyên biệt phù hợp riêng cho từng đối tượng học sinh.

Cam kết giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn. Hiệu quả được đặt lên hàng đầu. Sự tiến bộ của các em là mục tiêu của gia sư. Việc học của các em sẽ trở nên nhẹ nhành hơn, yêu thích hơn.

Gia sư dạy kèm có trình độ chuyên môn tốt

Chuyên môn là nền tảng trong việc giảng dạy của bất kì một gia sư hay một giáo viên nào. Để dạy kèm được tốt, việc đầu tiên là phải có trình độ chuyên môn tốt. Khi am hiểu tận tường, có kiến thức vững chắc về môn mình đảm nhận dạy thì mới có thể giúp học sinh hiểu và đào sâu kiến thức khoa học ở môn đó được.

Phương pháp giảng dạy linh hoạt

Luôn tìm ra cách dạy kèm hiệu quả linh động đối với từng học sinh riêng. Mỗi học sinh có trình độ khác nhau, học lực khác nhau, tính cách khác nhau phải có phương pháp dạy khác nhau mới đạt hiệu quả cao. Vì vậy, không thể áp dụng rập khuôn một phương pháp cho tất cả các học sinh được.

Những học sinh chủ động, nhanh nhẹn trong việc học tập, người dạy kèm cần đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau, những bài tập mới và có thể áp dụng các bài học nâng cao.

Ngược lại, những học sinh không chủ động, lười suy nghĩ, phụ thuộc nhiều vào gia sư. Trong trường hợp này phải cực kiên nhẫn và bình tĩnh, giảng đi giảng lại cho những em học trò chậm hiểu. gia sư cần phải cực kỳ khéo léo, nghiêm khắc để dần rèn luyện cho học sinh vào khuôn khổ. 

Gia sư giỏi tại Bình Dương

Hiểu tâm lý học sinh

Thấu hiểu tâm lý học sinh được coi là kim chỉ nam để dạy gia sư hiệu quả. Dạy kèm khác với thầy cô giáo dạy trên lớp ở chỗ: ở trường một thầy hoặc một cô với một lớp bao gồm nhiều học sinh, còn gia sư chỉ có một thầy, một trò tương tác với nhau. Do đó, cần nắm được tối thiểu tính cách, tâm lý tình cảm của học sinh. Từ đó tìm ra định hướng cho phương pháp dạy gia sư hiệu quả nhất. 

Tìm hiểu sở thích, các mối quan tâm của học sinh, từ đó dần dần nói chuyện. Tạo bầu không khí thoải mái giữa thầy và trò, rồi lôi kéo học sinh vào bài giảng. 

Tác phong sư phạm tốt – Kỷ luật phù hợp

Phương pháp dạy gia sư hiệu quả đầu tiên đó chính là tính kỷ luật. Tác phong sư phạm mà bất cứ một người làm thầy nào cũng phải có. Được học trò tôn trọng, nghe lời và phụ huynh tin tưởng.

Bằng tác phong lịch sự, chuẩn mực trong giờ giấc và chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị giáo án. Từ đó phụ huynh và học sinh đã nhìn thấy sự nghiêm túc thật sự trong việc giảng dạy. Từ đó mong muốn hợp tác lâu dài.

Thầy Vũ Nhân
Email: lienhegiasu@gmail.com
Di động: 0918851364

Cung Cấp Gia Sư Giỏi Các Lớp 

 • Tiểu Học: dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 5
 • Các lớp THCS: Gia sư Lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9
 • Gia sư THPT: Lớp 10, lớp 11, lớp 12
 • Củng cố kiến thức cơ bản cho học sinh yếu
 • Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi
 • Dạy kèm lớp 9 ôn luyện thi vào lớp 10 PTTH 
 • Luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, luyện thi cao đẳng, đại học.
 • Dạy kèm Các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh văn, Ngữ văn…
 • Chuẩn bị cho bé vào lớp 1
Điện thoại liên hệ gia sư tại Dĩ An

Email: lienhegiasu@gmail.com

Đăng ký học gia sư giỏi tại Bình Dương

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm các PHƯƠNG ÁN GIA SƯ

Quý Phụ Huynh và học sinh có thể lựa chọn những phương án phù hợp nhất. Có những sự lựa chọn từ đội ngũ gia sư được tuyển chọn và đánh giá chất lượng

SINH VIÊN

Là những sinh viên có thành tích học tập tốt, đang học tập tại các trường Đại Học uy tín tại Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh, có khả năng làm gia sư tốt.

GIÁO VIÊN

Chọn phương án này học sinh được học với gia sư là giáo viên có nhiều kinh nghiệm giạng dạy, kỹ năng sư phạm tốt. Chúng tôi liên kết với những đồng nghiệp là giáo viên đang giảng dạy tự do và các trường tại Bình Dương.

ĐÃ TỐT NGHIỆP

Là những gia sư đã tốt nghiệp đại học, có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư. Đây là những nhân tố có thành tích học tập và thành tích gia sư tốt.

GIÁO VIÊN GIỎI

Học gia sư với giáo viên giỏi học sinh sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn với phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt dễ hiểu, dễ nhớ. Giáo viên giỏi có khả năng dạy cho nhiều đối tượng học sinh khác nhau tiến bộ nhanh.

LIÊN HỆ VỚI GIA SƯ BÌNH DƯƠNG

Quý Phụ Huynh và học sinh có nhu cầu học gia sư dạy kèm xin liên hệ để được tư vấn thêm
Thầy Vũ Nhân
Email: lienhegiasu@gmail.com
Di động: 0918851364
 Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ để được hướng dẫn cụ thể.

NHẬN GIA SƯ CÁC KHU VỰC Bình Dương

KHU VỰC thành phố THUẬN AN

Nếu Quý vị đang cần một Gia Sư Dạy Kèm Tại Lái Thiêu Thuận An mà đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để tìm được một gia sư tốt. Mặc dù chúng ta công nhận dạy kèm là cách tốt nhất để giúp học sinh tiến bộ. Nhưng điều quan trọng là phải tìm được một gia sư giỏi. Điều Quý vị băn khoăn là rất đúng nhưng đừng lo lắng, bới vì chúng tôi luôn là những gia sư tốt. Một gia sư giỏi bao gồm sự tận tâm, nhiệt tình, có kỹ năng diễn đạt để học sinh nào cũng có thể hiểu…

Nhận  Gia sư dạy kèm tại Thuận An. Với mong muốn giúp các bạn học sinh giải quyết được những khó khăn trong học tập, mang lại một giải pháp tốt nhất cho các bậc Phụ Huynh đang có con em theo học tại các trường trên địa bàn tỉnh.

NHẬN DẠY KÈM TẠI THỦ DẦU MỘT

Thủ Dầu Một là thành phố có nhu cầu học gia sư dạy kèm lớn của tỉnh. Chúng tôi rất hanh hạnh là nơi chia sẻ kinh nghiệm dạy và học, là nơi gặp gỡ giữ thầy và trò, giữa phụ huynh và giáo viên để đi đến một kết quả tốt nhất, một giải pháp tốt nhất.
 
Nếu học sinh bị mất căn bản thì việc học gia sư là phương án tốt nhất. Với kinh nghiệm chuyên môn, giáo viên dạy kèm sẽ nhanh chóng tìm ra được những phần kiến thức nào cần bổ xung. Tập trung kèm cũng như biết phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu cho học sinh. Học gia sư cũng rất hiệu quả với những học sinh đang muốn cải thiện thành tích học tập. Những học sinh cần một kế hoạch học tập để đạt được mục tiêu trong tương lai.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để yêu cầu phương án phù hợp nhất

Nếu Quý vị đã quyết định chọn giải pháp gia sư dạy kèm cho con thì hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng đó là giải pháp tốt nhất giúp con bạn học tập tiến bộ. Quý vị có thể chọn một trong các cách sau để phù hợp với nhu cầu của mình. 

gIA SƯ TẠI KHU VỰC DĨ AN bÌNH dƯƠNG

  Nhận dạy kèm tại nhà khu vực thành phố Dĩ An.

 • Bổ trợ và nâng cao kiến thức các môn học ở tất cả các lớp, đảm bảo hiệu quả.
 • Chúng tôi đang được các quý Phụ Huynh đã hợp tác với chúng tôi đánh giá cao về chất lượng và cách làm việc.
 • Quý Phụ Huynh có thể lựa chọn phương án phù hợp với tình hình học tập của con em mình.
Nếu Quý Phụ Huynh thật sự đang muốn cải thiện tốt nhất thành tích học tập cho con em mình.  Để các em có được tương lai vững chắc, phương án chọn một gia sư giỏi là phương án tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trao đổi rõ thông tin cụ thể.
    

Nhận gia sư dạy kèm tại Tân Uyên

Nằm ở phía Đông Nam của tỉnh, thị xã Tân Uyên có diện tích 19.175,72 ha với 12 phường, xã kết nối trực tiếp với thị xã Bến Cát, thành phố mới Bình Dương và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là đô thị loại III trực thuộc tỉnh với thế mạnh đặc biệt về công nghiệp – dịch vụ nhờ vị trí chiến lược trên đại lộ Nam Tân Uyên…

Nhu cầu học gia sư tại Tân Uyên cũng đang ngày một tăng. Quý Phụ Huynh đang cần một Giáo viên hay một sinh viên làm gia sư cho con em mình?. Chúng tôi nhận dạy kèm hiệu quả tại Tân Uyên từ Lớp 1 đến lớp 12. Nhận dạy kèm tất cả các môn: toán, vật lí, hóa học, ngữ văn, Ngoại Ngữ, tin học…Với Sự nhiệt tình, tận tâm, chuyên môn tốt, đảm bảo uy tín, chất lượng.

dạy kèm tại thị xã bến cát

Nhận dạy kèm tại thị xã Bến Cát. Cũng như nhưng khu vực khác, chúng tôi nhận dạy kèm với 2 hình thức online và offline. Nhận gia sư từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn và dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: lienhegiasu@gmail.com
Di động: 0918851364

THẦY VŨ NHÂN DẠY KÈM CÁC MÔN TOÁN – LÍ – HÓA CÁC LỚP. TRONG THỜI GIAN DỊCH COVID 19 CÓ THỂ HỌC ONLINE – TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP HIỆU QUẢ GIỐNG NHƯ HỌC OFFLINE TẠI NHÀ.

Nhu cầu gia sư thành phố mới Bình Dương

Thành phố mới là một khu vực đang phát triển của tỉnh, nơi có nhu cầu học tăng cao. Xung quanh khu vực Thành phố Mới Bình Dương có nhiều khu công nghiệp và một số trường đại học đang phát triển. Đó là những điều kiện để đáp ứng nhu cầu học và dạy kèm tại khu vực này. Nhất là những thầy cô hay những sinh viên một số trương như đại học Bình Dương có thể đi dạy tại khu vực này.

Thành phố Thủ Dầu Một tập trung nhiều sinh viên và giáo viên

Một số trường đại học nổi tiếng của tỉnh như đại học Bình Dương, đại học Thủ Dầu Một , đại học tài chính kế toán. Những trường đại học này nằm ở trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Ngoài ra còn có đại học Thủy lợi, đại học Việt Đức, đại học quốc tế miền đông nằm ở khu vực lân cận. Như vậy nơi đây cung luôn có lực lượng đông đảo sinh viên phục vụ nhu cầu gia sư dạy kèm.

Ngoài các hình thức liên hệ trên Phụ huynh có thể đăng ký theo mẫu sau

  Gia sư trong khu vực bình dương

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *