Gia Sư Đà Lạt cam kết đồng hành và hỗ trợ con bạn vượt qua khó khăn trong học tập cũng như thi cử. Chúng tôi triển khai chương trình gia sư dạy kèm tại nhà hoặc dạy kèm trực tuyến với giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ sinh viên giỏi để đáp ứng mọi nhu cầu gia sư khác nhau tại thành phố .

Chân thành cảm ơn quý Phụ huynh và học sinh đã đến với Gia Sư Đà Lạt

Gia sư dạy kèm tại Đà Lạt : Bằng hình thức 1 giáo viên, sinh viên giỏi kinh nghiệm dạy kèm 1 học viên hoặc 1 nhóm học viên. Đây là hình thức giúp học sinh học tập hiệu quả, tiến bộ nhanh, nâng cao thành tích học tập. Chúng tôi lên chương trình riêng biệt cho từng đối tượng học sinh có học lực khác nhau. Bổ trợ liên tục kiến thức hỏng và báo cáo liên tục tới phụ huynh để bám sát chương trình và tình hình của học sinh.

Đội ngũ gia sư giỏi tại Đà Lạt uy tín chất lượng

Học sinh khi học gia sư sẽ được tập trung các vấn đề sau

 • Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nền móng kiến thức cơ bản vững chắc
 • Tập trung rèn luyện kỹ năng giải bài tập từ trọng tâm đến nâng cao
 • Rèn luyện tinh thần tự học, tụ giải quyết vấn đề, nâng cao trách nhiệm bản thân học sinh.

Bằng việc tập trung vào ba nội dung chính ở trên chúng tôi đã được quý phụ huynh đánh giá cao trong những năm vừa qua. Chúng tôi vui mừng khi được giúp các em tiến bộ vững chắc trong học tập và trưởng thành trong cuộc sống.

Đội ngũ Gia Sư Đà Lạt bao gồm:

Gia sư Giáo viên, Giảng viên
 • Hiện tại chúng tôi hợp tác với hơn hàng trăm giáo viên kinh nghiệm lâu năm, giảng dạy tại nhiều trường từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn Tp Đà Lạt. Ngoài ra còn những chuyên gia tư vấn tâm lý lứa tuổi học đường nhằm hỗ trợ thầy cô và phụ huynh giáo dục con hiệu quả.
 • Đội ngũ giáo viên tự do đang dạy tại các trung tâm bồi dưỡng văn hóa. Có thành tích tốt và nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong công việc gia sư.
 • Giáo viên đang công tác và làm việc tại tỉnh khác được cử đi học Cao học ở các trường đại học tại Đà Lạt
 • Giáo viên trẻ mới tốt nghiệp từ 1 đến 3 năm, bằng khá trở lên chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiểu Học… Trường ĐHSPHN, ĐHSPHN 2, ĐHGD – ĐHQGHN, ĐHNN, CĐSPHN, CĐSP các tỉnh.
Gia sư Sinh viên

Chúng tuyển chọn sinh viên các trường danh tiếng hàng đầu tại Đà Lạt. Cộng tác với những sinh viên có học lực thuộc hàng tốt nhất, đảm bảo kỹ năng truyền đạt dễ hiểu. Ngoài ra, có một đội ngũ sinh viên đã cộng tác với chúng tôi nay đã ra trường và vẫn tiếp tục cộng tác với chúng tôi. Đây là những gia sư không những có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm mà còn rất yêu nghề. Chúng tôi vẫn từng gợi ý đây là một lựa chọn tốt cho các em học sinh.

Chương trình gia sư dạy kèm chất lượng cao tại tp Đà Lạt
Quyền lợi của gia đình và học sinh:
 • Cung cấp gia sư chất lượng và nhanh nhất theo đúng yêu cầu của phụ huynh. Được đổi giáo viên/sinh viên ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.
 • Học thử miễn phí buổi đầu. Chỉ cần qua buổi làm việc đầu tiên, quý phụ huynh có thể biết được gia sư có phù hợp hay không. Từ phụ huynh có thể quyết định có cần yêu cầu đổi gia sư hay không.
 • Gia sư Đà Lạt cam kết lấy lại kiến thức bị hổng, mất gốc, kiến thức căn bản cho học sinh trong vòng 8 buổi dạy.
 • Luyện thi lớp vào lớp 6, ôn thi lớp 9 vào lớp 10 trường điểm, trường chuyên. Luyện thi vào các trường cao đẳng, đại học chất lượng cao.
 • Tư vấn tìm gia sư, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn trúng tuyển ĐH – CĐ miễn phí.
 • Giám sát quá trình giảng dạy giữa gia sư và học sinh thường xuyên để điều chỉnh phương pháp khi cần.
Vì sao cần tìm gia sư cho con?

Bậc làm cha mẹ, chắc hẳn ai cũng mong muốn con mình chăm ngoan, học giỏi để hướng tới tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên có nhiều vấn đề gặp phải trên bước đường học tập của con em. Sau đây là những vấn đề mà phụ huynh khi cần tìm gia sư cho con hay gặp phải.

XEM THÊM: Khi nào cần tìm gia sư cho con

Những học sinh có tố chất thông minh nhưng thiếu tinh thần tự giác, lười học.

Liên tục nhận được những lời than phiền từ thầy cô: “ Cháu hay mất tập trung khi nghe giảng, cháu dạo này học hành chểnh mảng gia đình cố gắng dạy bảo thêm, sức học của bé yếu hẳn so với mọi năm… ”

Học sinh dành quá nhiều thời gian cho Smartphone nên không thoát ra nổi những trò game vô bổ, hay mạng xã hội.

Lo lắng điểm tổng kết thấp, hoặc con sắp phải đối diện với kỳ thi tốt nghiệp, đại học năm nay trong khi kiến thức bị hổng nghiêm trọng.

Chúng ta thường mất kiên nhẫn và trở nên cáu gắt với con, hoặc chấp nhận để con mình tự quyết tương lai, dù biết rằng điều đó thật tệ hại.

Cũng là cha mẹ và giáo viên trực tiếp giảng dạy, Gia Sư Đà Lạt hiểu vấn đề đó như anh chị lúc này. Chúng tôi luôn hi vọng thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ.

Gia sư Đà Lạt với 2 hình thức lựa chọn online hoặc offline

Gia sư dạy kèm Online giảm 20% học phí  : Là hình thức 1 giáo viên, sinh viên sử dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ học trưc tuyến, có thể học 1 kèm 1 hoặc 1 nhóm học viên. Học sinh và thầy cô ở 2 địa điểm khác nhau học tại nhà, sử dụng tất cả giáo án điện tử, bảng điện tử, sách vở học sinh có thể sử dụng thiết bị điện tử hoặc live trực tiếp trong khi học tập. Đặc biệt khi học online mức học phí giảm 20% và có thể chỉ định các gia sư có thành tích tốt nhưng ở xa nơi mình học tập.

Quý Phụ Huynh và học sinh có nhu cầu học gia sư dạy kèm xin liên hệ để được tư vấn thêm

Thầy Vũ Nhân

Email: lienhegiasu@gmail.com

Di động: 0918851364

 Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ để được hướng dẫn cụ thể.