Gia sư online theo nhóm có nhiều ưu điểm như học sinh ở bất cứ nới đâu cũng thể học với giáo viên giỏi. Học phí thấp hơn nhiều so với dạy kèm tại nhà. Học sinh được tương tác trực tiếp với giáo viên, được yêu cầu giải quyết những khó khăn kịp thời trong học tập. Hãy đăng ký học gia sư online theo nhóm để nâng cao hiệu quả học tập với chi phí thấp.

Đăng ký học gia sư online chất lượng cao với thầy Vũ Nhân

Gia sư online đã nhanh chóng trở thành xu hướng và thu hút đông đảo số lượng học sinh tham gia. Gia sư online mang lại hiệu quả vì học sinh có thể lựa chọn giáo viên phù hợp cho dù có ở bất cứ nơi đâu.

Đăng ký học gia sư online chất lượng cao với thầy Vũ Nhân

Giới thiệu về gia sư – Thầy Vũ Nhân

 • Trên 10 năm kinh nghiệm dạy các môn Toán – Lí – Hóa
 • Với 4 năm kinh nghiệm dạy online, dạy kèm trực tuyến các môn Toán – Lí – Hóa
 • Kỹ năng truyền đạt dễ hiểu
 • Phương pháp dạy riêng biệt cho từng đối tượng học sinh khác nhau
 • Chương trình dạy được thầy Vũ Nhân thiết kế riêng biệt để phụ hợp với từng đối tượng học sinh khác nhau.
 • Luôn giải quyết những khó khăn ở trường lớp ngay lập tức cho học sinh

Chuyên gia sư online các môn Toán – Lí – Hóa

 • Thầy Vũ Nhân nhận gia sư online Toán – Lí – Hóa từ lớp 8 đến lớp 12
 • Ôn thi tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 và luyện thi vào các trường đại học
 • Gia sư online cho học sinh lớp 9 ôn thi vào lớp 10 THPT
 • Lấy lại và củng cố kiến thức căn bản cho học sinh bị mất căn bản
 • Bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi
 • Gia sư online cho học sinh các trường chuyên

Đăng ký học gia sư online với thầy Vũ Nhân 1 kèm 1

Hình thức gia sư 1 kèm 1 vẫn là hình thức đem lại hiệu quả tốt nhất. Ở hình thức này thầy sẽ theo sát được quá trình học tập của học sinh một cách tốt nhất. Vì tập trung bổ sung và củng cố những yếu điểm của học sinh nên đem lại sự tiến bộ nhanh nhất cho học sinh.

Học gia sư online 1 kèm 1 với thầy Vũ Nhân hiệu quả giống như học offline 1 kèm 1. Với sự hỗ trợ của những thiết bị công nghệ chuyên nghiệm tạo nên môi trường học tương tác giống như học trực tiếp.

Việc học gia sư online 1 thầy 1 trò học sinh sẽ được trao đổi thông tin nhanh nhất. Từ đó học sinh sẽ được thầy hỗ trợ kịp thời để tháo gỡ những khó khăn, giúp học sinh hoàn thành công việc kịp thời trong học tập.

VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC : phụ huynh/học sinh nêu rõ trong phần yêu cầu là đăng ký học gia sư online 1 kèm 1 với thầy Vũ Nhân. HOẶC GỌI TRỰC TIẾP CHO THẦY: sđt: 0918851364

Đăng ký học gia sư online với thầy Vũ Nhân theo nhóm từ 2 đến 5 học sinh

Để tiết kiệm được chi phí, quý phụ huynh và học sinh có thể đăng ký học gia sư online với thầy Vũ Nhân theo nhóm. Quý phụ huynh và học sinh có thể tự lập nhóm hoặc đăng ký để thầy lập nhóm phù hợp nhằm đem lại hiệu quả cao.

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng, thầy sẽ dạy mỗi nhóm tối đa 5 học sinh. Những thành viên trong một nhóm tốt nhất phải có học lực đồng đều nhau sẽ phát huy hết khả năng của mỗi thành viên trong nhóm. Bởi vì, chương trình dạy được thầy thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng đối tượng học sinh có học lực khác nhau.

VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC : phụ huynh/học sinh nêu rõ trong phần yêu cầu là đăng ký học gia sư online theo nhóm với thầy Vũ Nhân: HOẶC GỌI TRỰC TIẾP CHO THẦY: sđt: 0918851364

Cách thức học gia sư online với thầy Vũ Nhân rất đơn giản nhưng chuyên nghiệp

 • Với hình thức gia sư online – gia sư trực tuyến, học sinh sẽ học với thầy qua các ứng dụng như Zoom, Google meet, Microsoft Teams, Zalo, Facebook,…
 • Gia sư sẽ phát trực tiếp video và giảng giải cho học viên
 • Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà để dạy.
 • Nếu học viên không hiểu thì có thể hỏi ngay trong giờ học hoặc, gửi tin nhắn chat qua ứng dụng dạy học, email…
 • Khi có những bài tập cần gấp thì học viên có thể trao đổi trực tiếp với Thầy qua điện thoại hoặc chát zalo, facebook…để được hỗ trợ kịp thời.
Hướng dẫn học gia sư online toán, lí, hóa đơn giản hiệu quả

Học online tương tác

Khóa học online tương tác là khóa học có giáo viên trực tiếp dạy vào một giờ cụ thể trên nền tảng Zoom, sky, facebook, google…. Với sự kết hợp nào của văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, có các câu hỏi tự kiểm tra và các hoạt động tương tác khác. Hướng dẫn tương tác cũng có thể chứa các video hỗ trợ. 

Đây là loại hình giống như học gia sư online, học gia sư trực tuyến nhưng số lượng học viên tham gia sẽ đông hơn. Áp dụng cách này hiện đang có các khóa học online về ngoại ngữ, tin học, thiết kế website…

Theo khóa học dạng này học viên sắp xếp thời gian để vào học đúng giờ theo lịch. Lợi điểm là học viên được đặt câu hỏi tương tác với giáo viên. Được yêu cầu giáo viên giải thích vấn đề mà mình chưa hiểu.

ƯU ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC GIA SƯ ONLINE

Tìm gia sư online tuy dễ dàng lại học tập rất tiết kiệm thời gian. Ưu điểm nổi trội của hình thức gia sư online hay các môn học khác là người học có thể học mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Có thể đăng ký tìm gia sư giỏi dù học sinh ở bất cứ nới đâu, nông thông, thành thị, vùng sâu vùng xa…

Hiện nay, nhu cầu học qua mạng ngày càng tăng cao đặc biệt ở nhóm người đã đi làm. Thời gian bó hẹp nên họ muốn học bất cứ khi nào, học bất cứ nơi đâu. Không chỉ vậy, mức phí học qua mạng thường thấp hơn hình thức gia sư trực tiếp. Đặc biệt tìm gia sư trực tuyến cũng rất dễ dàng, phong phú về môn học…

Ngoài việc tiết kiệm thời gian, chi phí để tham gia các lớp học gia sư online cũng phù hợp với nhiều đối tượng. Học viên sẽ cân nhắc những yếu tố về nội dung kiến thức và chi phí hợp lý nhất. Mỗi khoá học có thể kéo dài sáu tháng hay một năm tuỳ vào mong muốn của học viên. Điều này giúp giảm thiểu chi phí đáng kể.

Và còn rất nhiều những tiện lợi khác như; đảm bảo tính tương tác thuận lợi, khả năng lưu trữ thông tin cao…

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thầy Vũ Nhân qua số điện thoại: 0918851364

,